Dịch Văn hóa - Xã hội

Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội  cung cấp dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, thời gian trả tài liệu chính xác, với mức giá cạnh tranh .

 

alt

 

Với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu Văn hóa – Xã hội – Giáo dục đã trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội


Dịch tài liệu văn hóa xã hội đòi hỏi người dịch phải am hiểu ngoại ngữ và có học vấn kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa xã hội, họ phải là những biên dịch viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm,


Có nhiều năm kinh nghiệm dịch tài liệu và trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành đó.


Cho dù với một bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay một tài liệu nghiên cứu cần dịch, chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch và hiệu đính có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội .


Với những yếu tố trên, Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa xã hội, tạp chí, nhà xuất bản trong nước và quốc tế. Nếu quý khách muốn có một bản dịch chính xác, trình bày chuyên nghiệp về các chuyên ngành văn hóa xã hội, hãy tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.


Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Biên dịch

Công ty TNHH Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội

Trụ sở chính: Phòng 301, Toà nhà số 176 phố Nguyễn Lương Bằng , quận Đống Đa, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 04.36.231.330 // 0989.58.66.26 //  094.2008.166

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Yahoo: dichvubachkhoahanoi // dichthuatcongchungbachkhoa1 // phiendichbachkhoahanoi

Website: http://dichthuatbachkhoa.com

VPĐD: Số 7, Phố Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36.285.735 // 0947.93.93.91 // 0979.695.762 

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại hỗ trợ : 

(04) 36 231 330 - (04) 63 289 273 - 0989 58 66 26

Phòng Phiên Dịch

Phòng Dịch Thuật Công Chứng

Phòng Dịch Vụ

Chat voi chung toi