Dịch vụ làm thẻ lao động

Phòng dịch vụ công ty Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội chuyên nhận làm dịch vụ thẻ lao Động cho moi đối tượng là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

 

Với thủ tục nhanh chóng, Thuận tiện, chính xác, thành công, Phòng dịch vụ công ty Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội đã và đang đảm nhận nhiều hồ sơ và mang lại cho khách hàng những thuận tiện trong thủ tục hành chính này tại Việt Nam, đem lại một dịch vụ về thẻ lao Động cho người nước ngoài tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

Theo Bộ luật Lao động và Thông tư số 08 ngày 29/3/2000 của Bộ Lao động thương binh & xã hội hướng dẫn cấp giấy phép lao động (GPLĐ) thì người nước ngoài làm việc thường xuyên cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân Việt Nam hoặc cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải có GPLĐ do bộ này cấp.

 

Để được cấp GPLĐ, người sử dụng lao động (doanh nghiệp) phải gửi 1 bộ hồ sơ tới cơ quan nhà nước được bộ này ủy quyền (Sở Lao động). 

 

Hồ sơ gồm:

 

1. Giấy tờ của người sử dụng lao động.

 

2. Đơn xin cấp GPLĐ cho người nước ngoài.

 

3. 1 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy phép đặt chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, có chứng nhận của công chứng

 

4. Văn bản của cơ quan có thẩm quyền cho phép tuyển người nước ngoài theo quy định của Nghị định 58/CP ngày 3/6/1993 của Chính phủ.

 

5. Bản sao hợp đồng lao động có thời hạn đã giao kết với người sử dụng lao động hoặc quyết định cử sang làm việc tại Việt Nam của phía nước ngoài, hoặc văn bản của người sử dụng lao động về dự kiến nội dung hợp đồng, hoặc dự kiến quyến định cử sang làm việc tại Việt Nam.

 

Giấy tờ của lao động là người nước ngoài gồm:

 

1. Đơn xin cấp GPLĐ tại Việt Nam:

 

2. Phiếu lý lịch tư pháp do sở tư pháp nơi người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở nước ngoài thì phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài cấp.

 

3. Bản sao chứng chỉ về trình độ chuyên môn tay nghề của người nước ngoài, gồm: bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trở lên, hoặc giấy chứng nhận về tay nghề của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước đó cấp. Với lao động là nghệ nhân, nếu không có chứng chỉ thì phải có bản tự nhận xét về trình độ chuyên môn, tay nghề được cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó mang quốc tịch xác nhận.

 

4. Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp tỉnh trở lên cấp, hoặc giấy do nước ngoài cấp. Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp

 

5. Lý lịch tự thuật dán ảnh màu 3x4.

 

6. 3 ảnh màu 3x4 mới chụp.

 

Với quy định trên, bạn không thể tự xin giấy phép lao động mà phải thông qua người sử dụng lao động.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng dịch vụ   -  Công ty TNHH Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội

 

Trụ sở: Phòng 301, Tòa nhà số 176 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

 

Điện Thoại : (04) 36 231 330 || (04) 63 289 273


Di Động : 094 2008 166


Yahoo: dichthuatcongchungbachkhoa1 || phiendichbachkhoahanoi || dichvubachkhoahanoi


Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Website: http://dichthuatbachkhoa.com

 

VPĐD: Số 7, Phố Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Điện thoại: 04.36.285.735 // 0947.93.93.91 // 0989.58.66.26

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại hỗ trợ : 

(04) 36 231 330 - (04) 63 289 273 - 0989 58 66 26

Phòng Phiên Dịch

Phòng Dịch Thuật Công Chứng

Phòng Dịch Vụ

Chat voi chung toi